1000+ dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

» » 1000+ dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các thiết kế. Bộ nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

Một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là chìa khóa tạo ra sự khác biệt giữa các doanh nghiệp, thể hiện sự đầu tư hướng đến một thương hiệu lớn mạnh.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp cho công việc kinh doanh của bạn chuyên nghiệp hơn, thu hút được khách hàng, tăng cường lòng tin của đối tác, nhà đầu tư, khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn kinh doanh hiện đại.

Vậy nên một đội ngũ chuyên gia là vô cùng cần thiết để có thể giúp bạn xây dựng lên một thương hiệu chuyên nghiệp. Brasol tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn bởi chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia mỹ thuật trẻ trung, năng động được đào tạo từ các trường mỹ thuật hàng đầu. Chúng tôi luôn sáng tạo hết mình để mang đến cho bạn một thương hiệu hoàn hảo nhất.

1000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tin dùng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong đó có các doanh nghiệp lớn như Công ty Cổ phần CAPITAL INVEST, Công Ty TNHH Bất Động Sản Smartrealtors And Partners, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ TSG, Công ty luật Phuoc & Partners, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VZOTA, Công ty New Era, Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng HomeFloor… Với mỗi khách hàng, chúng tôi có những đề xuất hạng mục thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn của doanh nghiệp, có thể là toàn bộ nhận diện thương hiệu, có thể là Profile, là Kỷ yếu, là Brochure, thiệp mừng, quà tặng kỷ niệm,… Với mỗi dự án, sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa chúng tôi với khách hàng.

Xem thêm: thiết kế logo thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu, làm bao bì sản phẩm, làm hồ sơ năng lực