BÍ MẬT CỦA CATALOGUE TRONG THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MARKETING

» » BÍ MẬT CỦA CATALOGUE TRONG THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MARKETING

Trong các bộ nhận diện thiết kế thương hiệu marketing không thể thiếu được yếu tố thiết kế catalogue. Catalogue có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu, tăng hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

BÍ MẬT CỦA CATALOGUE TRONG THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MARKETING
BÍ MẬT CỦA CATALOGUE TRONG THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MARKETING

Để hiểu rõ hơn về catalogue trong thiết kế nhận diện thương hiệu, hãy cùng Brasol tìm hiểu các thông tin sau đây.

Hiểu rõ khái niệm catalogue

Catalogue hay còn được hiểu theo nghĩa thuần việt chính là cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Đây là phương tiện hay tài liệu để trình bày, giới thiệu các danh mục sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tượng khách hàng, đối tác. Catalogue được trình bày như một cuốn sách, với đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Vai trò của catalogue trong thiết kế nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

  1. Quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng

Trong mỗi cuốn catalogue chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp cung cấp các thông tin đến khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà còn có ý nghĩa quảng bá, tiếp thị, marketing hiệu quả đối với việc bán hàng, là một cách để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Cùng với đó, cách thiết kế và in ấn catalogue một cách cẩn thận, độc đáo và đẹp mắt sẽ càng hấp dẫn và thu hút khách hàng chú ý và tìm hiểu hơn.

  1. Tăng mức độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Cũng tương tự như một tấm danh thiếp của mỗi doanh nhân, các nhà kinh doanh, catalogue cũng như đại diện cho doanh nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng. Khi giới thiệu đến các khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp của bạn, đi kèm với một cuốn catalogue trên tay sẽ giúp bạn tự tin hơn, cũng như tạo được tính chuyên nghiệp hơn. Hình ảnh đi kèm thay vì giới thiệu “suông” bao giờ cũng tốt hơn đúng không nào?

  1. Tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thay vì sử dụng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên truyền thông như ti vi, báo đài cực kỳ tốn kém (chi phí quảng cáo trên tivi trong khung giờ vàng có chi phí lên đến vài chục triệu đồng trong khoảng thời gian 10 – 15s) thì in ấn catalogue trong thiết kế nhận diện thương hiệu marketing được xem là cách thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm hơn cả.

Để tìm hiểu chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc về việc thiết kế nhận diện thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với Brasol. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: thiết kế logo chuyên nghiệp báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu   công ty thiết kế logo chuyên nghiệp  thiết kế bao bì tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *