BÍ QUYẾT NÀO ĐỂ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU ĐẸP?

» » BÍ QUYẾT NÀO ĐỂ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU ĐẸP?

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều mong muốn sở hữu cho mình những bộ thiết kế thương hiệu đẹp, bắt mắt, ấn tượng đối với khách hàng. Bởi lẽ một thiết kế thương hiệu đẹp, độc đáo không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn mà còn là công cụ quảng bá, marketing vô cùng lợi hại.

BÍ QUYẾT NÀO ĐỂ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU ĐẸP?
BÍ QUYẾT NÀO ĐỂ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU ĐẸP?

Việc thiết kế thương hiệu đẹp không hề dễ dàng. Tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn nắm trọn những bí quyết thiết kế sau đây.

Bí quyết thiết kế thương hiệu đẹp và độc đáo

  1. Đơn giản hóa mọi chi tiết

Xu hướng thiết kế ngày nay ngày càng hướng đến sự đơn giản nhất có thể. Tuy nhiên các thiết kế đơn giản không có nghĩa là cứng nhắc, đơn điệu. Yêu cầu quan trọng của thiết kế thương hiệu là làm sao để mọi thông tin hiển thị trong thiết kế được hiển thị rõ ràng, dễ đọc, ngay cả khi trong quá trình thiết kế và sau khi in. Để làm được điều này, một lưu ý dành cho bạn là nên sử dụng 1 font chữ cố định.

  1. Hệ thống thiết kế thương hiệu chứa đầy đủ thông tin liên hệ

Đây là yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ ấn phẩm nào của doanh nghiệp. Việc lựa chọn thông tin liên hệ cần chắt lọc những thông tin cần thiết nhất. Bởi lẽ diện tích của các thiết kế thường khá nhỏ so với lượng thông tin cần điền. Những thông tin cơ bản cần có như: địa chỉ công ty, số điện thoại, website…

  1. Sử dụng bảng in màu để làm nổi bật thiết kế

Màu sắc là công cụ hữu hiệu trong việc tô điểm và làm nổi bật cho thiết kế thương hiệu của bạn. Việc sử dụng màu sắc trong các thiết kế nên có sự đồng nhất với màu sắc logo để tạo một thể thống nhất. Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc cần quan tâm đến ý nghĩa của màu có phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hay không?

  1. Thiết kế logo thương hiệu

Logo nên đơn giản nhưng phải khác biệt. Trong quá trình thiết kế, nên lưu các thiết kế logo theo định dạng gốc để dễ dàng chỉnh sửa kích cỡ của logo.

  1. Thiết kế thương hiệu cần có những khoảng trống

Một thiết kế có quá nhiều chi tiết, thông tin được nhồi nhét sẽ khiến cho người đọc cảm thấy nhức mắt và khó có thể nắm bắt được các thông tin. Chính vì vậy trong các thiết kế nên có các khoảng trống vừa phải để tạo điểm nhất cho các thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Ngoài những bí quyết trên, quá trình thiết kế thương hiệu cũng nên chú ý đến chất lượng giấy sử dụng trong các ấn phẩm, cân nhắc đến vấn đề tự thiết kế hay sử dụng các dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp.

Xem thêm: cách làm hồ sơ năng lực   thiết kế catalogue tphcm   cách thiết kế brochure   thiết kế profile tại bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *