CÁC THÀNH PHẦN CỦA THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRÊN SẢN PHẨM

» » CÁC THÀNH PHẦN CỦA THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRÊN SẢN PHẨM

Thiết kế nhận diện thương hiệu nói chung và thiết kế nhận diện thương hiệu trên sản phẩm nói riêng đều giữ vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có một bộ nhận diện thương hiệu riêng để phân biệt với các doanh nghiệp khác, và cũng là yếu tố tạo ấn tượng và ghi nhớ đối với khách hàng.

Đối với mỗi loại thiết kế nhận diện thương hiệu khác nhau sẽ gồm các thành phần khác nhau. Ví dụ như đối với bộ nhận diện thương hiệu văn phòng sẽ gồm có tên thương hiệu, slogan, logo, tiêu đề thư, giấy viết thư, phong bì thư, đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên, hóa đơn. Còn đối với thiết kế nhận diện thương hiệu trên sản phẩm sẽ có những thành phần gì?

CÁC THÀNH PHẦN CỦA THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRÊN SẢN PHẨM
CÁC THÀNH PHẦN CỦA THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRÊN SẢN PHẨM

Bộ nhận diện thương hiệu trên sản phẩm bao gồm:

  1. Thiết kế bao bì sản phẩm
  2. Thiết kế phiếu bảo hành
  3. Thiết kế tem dán nhãn trên sản phẩm
  4. Các quyền hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Trong đó:

  • Thiết kế bao bì sản phẩm độc đáo và chuyên nghiệp không chỉ khẳn định được giá trị sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là một trong những công cụ giúp quảng bá và đưa sản phẩm tới gần người tiêu dùng hơn. Bởi lẽ bao bì sẽ là thứ tiếp xúc trực tiếp, tạo lợi thế hình ảnh cũng như thị giác ngay ban đầu đối với khách hàng cũng như người tiêu dùng.
  • Phiếu bảo hành được sử dụng để khẳng định những sản phẩm của doanh nghiệp đem đến tay người tiêu dùng luôn được đảm bảo chất lượng, thể hiện rằng doanh nghiệp luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Thiết kế và sử dụng phiếu bảo hành cũng giúp các doanh nghiệp bán được hàng và có doanh thu cao hơn, có được niềm tin của khách hàng.
  • Thiết kế tem dán nhãn: đây là một yếu tố bắt buộc theo quy định của nhà nước, cũng là một yêu cầu cần thiết trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp. Tem dãn nhãn khá nhạy cảm nên cần được đảm bảo cẩn thận về các vấn đề như in ấn, độ rõ nét, độ kết dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc dán lại.
  • Các quyền hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm: cần được thể hiện một cách chính xác và chi tiết, dễ hiểu để giúp người sử dụng nắm được đúng quy trình và cách sử dụng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về thiết kế nhận diện thương hiệu trên sản phẩm mà Brasol muốn chia sẻ đến bạn đọc. Để tìm hiểu chi tiết hơn và giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Brasol.

Xem thêm: logo công ty   tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu thiết kế bao bì tại bình dương    thiết kế brochure tại bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *