Dịch vụ thiết kế thương hiệu

Tôi nên đầu tư bao nhiêu tiền trong thiết kế cho doanh nghiệp của tôi?

Là công ty thiết kế logo thương hiệu chúng tôi dành toàn thời gian mỗi ngày làm việc với các thương hiệu. Và trong khi các khách hàng lớn của chúng tôi làm việc trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân sách cần phải chặt chẽ hơn. Các chủ sở hữu có thể sẽ có một tầm nhìn rõ ràng và sẽ muốn nhìn thấy tỉ lệ thành công rõ ràng và chính xác.

Dưới đây là một số điểm để xem xét khi đánh giá chi tiêu thiết kế / xây dựng thương hiệu lý tưởng của bạn:

1 Cho dù bạn thích hay không, nếu bạn là một chủ sở hữu thương hiệu.

Đừng rụt rè. không chỉ Apple hay Pepsico có một thương hiệu. Bạn cũng vậy. Và xây dựng thương hiệu tốt bạn cần phải thiết kế tốt hình ảnh nhận diện thương hiệu của bạn. Khi doanh nghiệp có nhận diện logo ở mức phổ biến thì đương nhiên thương hiệu có giá trị. Một giá trị trong bảng sẽ xuất hiện trên bảng cân đối. Đầu tư vào thiết kế bây giờ có nghĩa là con số này sẽ lớn hơn sau này.

Kraft trả 11,9 tỷ bảng Anh cho thương hiệu của Cadbury

dich-vu-thiet-ke-thuong-hieu-1

2 Thiết kế thắng kinh doanh

Thiết kế đơn giản chỉ là một hình thức giao tiếp với khách hàng tiềm năng. Khách hàng tiềm năng không biết bất cứ điều gì về bạn cho đến khi họ xem trang web / trình bày / thẻ kinh doanh của bạn, vv. Ấn tượng đầu tiên để làm cho họ cảm thấy bạn ấn tượng trong mắt họ, Chúng tôi làm điều đó “Chúng tôi là công ty thiết kế logo ấn tượng”. Chúng tôi gần đây đã tái thiết kế một trang web cho một công ty kinh doanh bán lẻ và đã nhìn thấy một sự gia tăng 38% khách truy cập trang web và 19% gia tăng trong việc đặt mua online.

3 Thiết kế có thể tái tạo thêm sinh lực công ty của bạn

Nó không chỉ là khách hàng tiềm năng và thực tế những người bị ảnh hưởng bởi thiết kế. Một trang web mới xây dựng gần đây, chúng tôi cho một khách sạn lớn đã mua một năng lượng mới cho các nhân viên là tốt. Từ là hơi xấu hổ họ đột nhiên tự hào để làm việc đó, tự hào để nói về nó với bạn bè của họ. hình ảnh nhận diện của chúng tôi đẹp, ấn tượng với khách hàng. Đơn giản như khách hàng dễ tương tác với công ty thông qua website.

dich-vu-thiet-ke-thuong-hieu-2

Gần đây cơ quan NHS thay đổi bằng cách thiết kế một mạng nội bộ để giúp nhân viên của họ giao tiếp hiệu quả hơn. Họ đã có một mạng nội bộ nhưng nó là một thiết kế kém. Bằng cách thiết kế đơn giản, một giao diện đẹp, chúng tôi đã có thể cải thiện cơ bản các hoạt động – những đội ngũ rất lớn tại giao tiếp và giải quyết vấn đề trước khi chúng xảy ra.

4 chiến lược quan trọng là sự trở lại lớn hơn

Tại Brasol, chúng tôi cố gắng nhiều như có thể kết nối với các mục tiêu cốt lõi và những thách thức của một doanh nghiệp. Tại sao là một lĩnh vực cụ thể chứng minh khó khăn? Mục tiêu của công ty cho một sản phẩm nào đó là gì? Thiết kế nhằm giải quyết các loại vấn đề này sẽ trở lại ồ ạt cho doanh nghiệp của bạn. Đối với một trang web thương mại điện tử thuần túy chiến lược đơn giản là để tăng doanh thu.

dich-vu-thiet-ke-thuong-hieu-3

5 Tìm một đối tác để làm việc

Như với bất kỳ đối tác lớn hay nhỏ, chúng tôi truyền cảm hứng cho sự tự tin trong các khách hàng của chúng tôi đã giao công việc thành công cho họ và chúng tôi yêu những mối quan hệ lâu dài. Chúng ta biết thương hiệu của họ trong ra ngoài và cách họ làm việc. Nó giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc và làm cho công việc tốt hơn. Gọi lên và trò chuyện ngay bây giờ và một lần nữa. Chia sẻ vấn đề kinh doanh của bạn. Bắn gió. Đó là nơi mà sự kỳ diệu xảy ra.

 

Và câu trả lời là ….

Đưa thương hiệu của mình tại trung tâm của doanh nghiệp của bạn và đặt nó vào tất cả mọi thứ bạn làm. Viết trên tường, gửi nó trong một email, hãy về nhà và nói với đối tác của bạn những gì nó là tất cả về. Hãy nuôi dưỡng nó, ăn nó và nó sẽ phát triển để nuôi bạn. Cho dù bạn kết thúc với một ngân sách là bao nhiêu đi nữa. Rõ ràng sẽ phụ thuộc vào mức độ nào về kích thước của doanh nghiệp của bạn. Quan trọng hơn, mặc dù nó sẽ phụ thuộc vào quy mô của tham vọng của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu của bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội sát cánh cùng thương hiệu của bạn bay cao – xa hơn. Bằng những hình ảnh thiết kế chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn định vị sâu hơn trong tâm trí của người tiêu dùng.

Brasol cung cấp dịch vụ định vị thương hiệu:

Sáng tạo tên thương hiệu.

Sáng tạo Slogan.

thiết kế logo công ty

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm.

thiết kế catalog

Thiết kế Brochure

Thiết kế lập trình website

Marketing cho thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn

Bạn thấy, tại công tu thiết kế Brasol – chúng tôi có đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của bạn. giúp bạn đưa thương hiệu của mình đến với khác hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.