Mẹo đặt tên công ty độc đáo nhất hiện nay

» » Mẹo đặt tên công ty độc đáo nhất hiện nay

Đặt tên công ty là một trong những bước bắt đầu quan yếu của việc kinh doanh. Tên đơn vị hay, ấn tượng sẽ giúp gợi cho quý khách nhớ đến doanh nghiệp bạn hơn. Không những thế làm sao để có được một cái tên tốt nhất luôn là niềm băn khoăn của đa dạng người. Trong suốt thập niên mới đây thì mang đông đảo tên gọi mới được ra đời. Bài viết sau đây chúng tôi giới thiệu 1 số cách thức hữu đụng khi đặt tên cho bạn tham khảo nhé!

Dịch vụ đặt tên công ty

đặt tên công ty chuyên nghiệp - dịch vụ đặt tên công ty hay

Tên công ty đóng vai trò quan trọng với việc kinh doanh

Dựa trên chỉ tiêu kinh doanh

Bạn hãy bắt đầu viết ra trong khoảng các điều đơn giản nhất về hướng đi của bạn như về những chiến lược, định vị hay đọan bộc lộ về sản phẩm/dịch vụ. Và sau ấy là suy nghĩ đến 1 cái tên có thể đề cập lên được rất nhiều những thứ bạn muốn truyền đạt.

Một ví dụ tiêu biểu như là: Sản phẩm xà bông mới với những thành phần làm mềm da, tạo ra độ mịn màng… thì tên CARE (sự chăm sóc) cũng là một ý tưởng.

Khác biệt

Đây chính là một yếu tố mới trong việc đặt tên. Có thể bạn sẽ mạo hiểm trong việc tạo ra điều dị biệt hoàn toàn so với đối thủ và lo sợ người tiêu dùng có chấp nhận không. Nhưng bạn yên ổn tâm, nếu như cái tên của bạn đủ ấn tượng cũng như chất lượng bạn mang lại, thì đấy ko là vấn đề.

Nếu như đối thủ đều chọn kỹ thuật cao thì bạn hãy dùng một cái tên trí óc. Ví như mọi cái tên đều mang tính nam giới thì bạn hãy mạnh bạo tạo cho mình 1 cái tên nữ tính.

Thí dụ như: 1 bệnh viện tại Arkansas nhận thấy những đối thủ đều mang tên gọi rất nghiêm túc và đơn giản cho các trung tâm trông nom sản phụ, như The Maternity Center (Trung tâm Sản khoa) hay The Birthing Center (Nhà hộ sinh). Vậy nên họ tự gọi mình là STORK & COMPANY và mọi người đều say mê cái tên này.

Đặt tên công ty ý nghĩa

Sáng tạo trước Phân tích sau

Bản thân bạn hay hàng ngũ cùng làm việc hãy nghĩ ra thật phổ quát cái tên khác nhau. Đừng bỏ qua cái tên nào mà hãy lưu lại tất cả các ý tưởng. Sau ấy hãy bắt đầu phân tách và chọn ra loại nào phù hợp nhất. Hãy nhớ, đừng vội bỏ qua các ý tưởng ban đầu, sau cuối lại bạn vẫn cần đến nó ấy.

đặt tên công ty đẹp - đặt tên công ty ý nghĩa - đặt tên công ty bằng tiếng anh

Một số tên công ty có tiếng trên thế giới

Chọn một ý tưởng bất kì

Đây là một bí quyết được xem là ngẫu hứng và khám phá khả năng sáng tạo từ bản thân. 1 Nhà giải đáp về sáng tạo đã yêu cầu 1 ý tưởng để bạn có thể khơi mào tâm não với các điều không liên quan gì đến vấn đề bạn đang khắc phục. Hãy mở ngay tự điển vào trang 133 và lấy từ khóa thứ 3. Sau ấy công việc của bạn là tìm mọi cách thức để liên hệ từ đấy với cái tên mà bạn đang cần (bạn có thể dùng những biện pháp tu từ ví như thích).

Hãy cố gắng tùy biến những ý tưởng mà bạn mang, điều này sẽ giúp tâm não của bạn được thăng hoa và chọn được một cái tên ấn tượng nhất có thể.

Thử dùng từ ghép ký tự

VISTA là 1 trong khoảng được ghép từ Volunteers In Service to America (hội hoạt động tình nguyện Hoa Kỳ). Hay tên MADD được ghép bởi cụm Mothers Against Drunk Driving (hội các bà mẹ chống nạn lái xe khi say rượu). Những tên ghép ký tự rất khó tạo. Nhưng ví như với được một tên ghép nào có nghĩa, bạn đã thật sự tìm ra những tiền đề marketing cho chính tên gọi ấy rồi đó.

Trên là một số bí quyết đơn thuần mà bạn có thể tham khảo để tìm 1 cái tên độc đáo cho công ty của mình. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *