NHỮNG TIÊU CHÍ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA TÊN THƯƠNG HIỆU

» » NHỮNG TIÊU CHÍ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA TÊN THƯƠNG HIỆU

Bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động trên thị trường. Nó không chỉ dùng để tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp mà còn giúp ghi nhớ hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, đối tác, nhà đầu tư…

NHỮNG TIÊU CHÍ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA TÊN THƯƠNG HIỆU
NHỮNG TIÊU CHÍ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA TÊN THƯƠNG HIỆU

Một thiết kế nhận diện thương hiệu được xem là thành công khi vừa ấn tượng, khác biệt mà lại dễ nhớ. Để tạo nên điều đó, tên thương hiệu cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  1. Ngắn gọn, dễ nhớ

Đây là tiêu chí cần thiết đối với bất kỳ thương hiệu nào nếu muốn được khách hàng, đối tác ghi nhớ lâu dài. Với những tên thương hiệu càng ngắn gọn, dễ nhớ thì cơ hội để lan truyền và ghi nhớ trong cộng đồng khách hàng lại càng nhiều hơn.

  1. Ấn tượng và độc đáo

Những tên thương hiệu được xem là trùng hoặc có điểm tương đồng với những doanh nghiệp khác sẽ thường gây ra nhiều khả năng nhầm lẫn cho khách hàng. Do đó việc tạo ấn tượng về doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng sẽ khó hơn. Với những tên thương hiệu duy nhất, ấn tượng và độc đáo, khi giới thiệu cũng như quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn đến khách hàng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, dễ ghi nhớ.

  1. Tên thương hiệu phù hợp với thương hiệu

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Ngoài việc ấn tượng, ngắn gọn và dễ nhớ thì yêu cầu tên thương hiệu cũng cần phải phù hợp với chiến lược kinh doanh mà doanh nghiệp đang hoạt động.

  1. Tên thương hiệu kết hợp với logo

Đối với thiết kế nhận diện thương hiệu, logo và tên thương hiệu luôn đi kèm với nhau không tách rời. Logo có nhiệm vụ gây ấn tượng về trực quan hình ảnh, tên gọi tạo ấn tượng về mặt âm thành. Cả hai cùng kết hợp sẽ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với tiềm thức khách hàng.

Logo và tên thương hiệu thương được thiết kế trong một khung hình.

  1. Tên thương hiệu có tính tổng quát

Tên thương hiệu với ý tổng quát sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, giúp bạn khai thác sâu hơn hoặc có thể mở rộng lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

  1. Tăng sự tò mò đối với khách hàng

Tên thương hiệu trong bộ nhận diện thương hiệu cần phải tạo được sự tò mò đối với khách hàng. Từ đó khiến khách hàng có mong muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ.

Để thiết kế những bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất dành cho doanh nghiệp của mình, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Brasol. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: công ty thiết kế logo   thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ   thiết kế bao bì tại tphcm   thiết kế hồ sơ năng lực tại bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *