THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN

» » THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN

Bất kỳ các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều cần thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó được coi như bộ mặt đại diện cho từng doanh nghiệp. Đối với lĩnh vực khách sạn cũng như vậy. Thiết kế thương hiệu là việc không thể bỏ qua trong quá trình phát triển kinh doanh khách sạn của doanh nghiệp.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN
THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN

Bộ nhận diện thương hiệu có những thành phần cơ bản nào?

Một bộ nhận diện thương hiệu nói chung bao gồm nhiều thành phần cơ bản như logo, slogan, tên công ty…

  • Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng gồm có danh thiếp, hóa đơn, phong bì, đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên…
  • Bộ nhận diện quảng cáo thương hiệu bao gồm như brochure, catalogue, poster…
  • Bộ nhận diện thương hiệu Internet bao gồm website, facebook fanpage, email marketing…

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn cũng bao gồm những thành phần cơ bản của một bộ nhận diện thương hiệu thông thường. Ngoài ra nó sẽ có các thành phần đặc trưng riêng cho hệ thống thương hiệu khách sạn.

Các thành phần đặc trưng của bộ thiết kế nhận diện thương hiệu khách sạn không thể thiếu bao gồm:

  • Bộ nhận diện biển bảng, đồ họa môi trường có thể kể đến biển khách san, biển chỉ dẫn trong khách sạn, quảng cáo tấm lớn… Chúng có vai trò giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, tìm kiếm các địa điểm, và cũng là cách giúp khách hàng nhớ đến khách sạn của bạn hơn.
  • Bộ nhận diện hệ thống buồng phòng: bao gồm móc chìa khóa phòng, đèn ngủ, khăn tắm, gối, ga, note, dầu gội… Mọi vật dụng dù nhỏ nhặt nhưng cũng cần thể hiện rõ những đặc trưng của bộ nhận diện thương hiệu. Đây đều là những vật dụng tiếp xúc nhiều nhất đối với khách hàng. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua chúng.

Kết luận: xây dựng hệt thống nhận diện thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp là bước đầu tiên cũng là bước có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu khách sạn của bạn đến với rộng rãi các khách hàng. Để sở hữu những bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng và độc đáo nhất, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: thiet ke logo dep   thiết kế nhận dạng thương hiệu   công ty thiết kế bao bì sản phẩm   thiết kế hồ sơ năng lực tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *