THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG GỒM NHỮNG GÌ?

» » THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG GỒM NHỮNG GÌ?

Bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp là một tập hợp các yếu tố hình thành nên các đặc điểm nổi bật của thương hiệu. Bao gồm tên gọi, logo, màu sắc, các yếu tố đồ họa, biểu tượng… Các yếu tố trên được phối hợp cùng nhau để tạo nên sự độc đáo và khác biệt, dùng để phân biệt các thương hiệu với nhau và tạo được ấn tượng cũng như ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG GỒM NHỮNG GÌ?
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG GỒM NHỮNG GÌ?

Đối với mỗi bộ nhận diện thương hiệu của từng lĩnh vực sẽ có những thành phần khác nhau. Vậy đối với thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng sẽ cần những gì? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

Hệ thống nhận diện thương hiệu văn phòng

  1. Tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo sự tồn tại, phát triển của thương hiệu và doanh nghiệp.

  1. Đặt câu slogan

Slogan chính là khẩu hiệu riêng của thương hiệu. Slogan phải ngắn gọn, xúc tích, khác biệt và đặc biệt phải thể hiện được sức mạnh, ý chí cũng như mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp. Một slogan thường sẽ nhấn mạnh đến những lợi ích của sản phẩm hay dịch vụ của bạn dành cho khách hàng.

  1. Thiết kế logo

Logo hay còn được hiểu là biểu tượng thương hiệu của doanh nghiệp. Là một thiết kế đồ họa, ký hiệu hay là biểu tương của thương hiệu. Logo bao gồm phần chữ và hình ảnh được phối kết hợp hài hòa và hợp mắt, kèm với cách phối màu để tạo hiệu ứng thu hút sự chú ý và ghi nhớ đối với khách hàng. Logo không chỉ là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp mà còn thể hiện thông điệp mà các chủ doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

  1. Đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên

Đồng phục nhân viên cũng là một yếu tố không thể bỏ qua trong thiết kế nhận diện thương hiệu. Đồng phục tạo nên sự bình đẳng giữa mọi nhân viên, thể hiển tình đoàn kết của doanh nghiệp. Việc sử dụng đồng phục cũng đem đến cảm giác tự tin, tự hào cũng như tinh thần đội nhóm cho các nhân viên. Bất kỳ khách hàng khi đến với doanh nghiệp và được nhìn thấy các nhân viên trong những bộ đồng phục cũng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và uy tín trong khi làm việc của doanh nghiệp.

  1. Các yếu tố khác

Ngoài những yếu tố nêu trên, thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng còn bao gồm: thiết kế tiêu đề thư, hóa đơn, giấy viết thư, phong bì thư. Tất cả những yếu tố này đều thể hiện được đặc điểm riêng của doanh nghiệp khi tiếp cận với khách hàng, đối tác. Nó cũng là những đặc điểm để khách hàng ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Để thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu văn phòng ấn tượng và chuyên nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Brasol để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh được đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm: thiết kế bao bì tại tphcm   thiết kế hồ sơ năng lực tại bình dương   thiết kế catalogue tại tphcm    thiết kế brochure tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *